Tai game ban ca

Tải game bắn cá miễn phí online

Tải về (.Apk) - Điện thoại Android

Tải về (.Jar) - Điện thoại Java

Tải về (.Jad) - Điện thoại Samsung

Tai game ban ca mien phi online

Bắn cá được sản xuất song hành cùng với những trò chơi nổi tiếng khác đó chính là: bắn trứng khủng long, bắn vịt…Với chiếc điện thoại nhỏ bé của mình bạn có thể chơi game ở bất kỳ nơi đâu mà mình yêu thích đúng không nào? Game bắn cá còn cho phép bạn thi đấu online với những người chơi khác để cùng tranh tài và thể hiện sự khéo léo tinh nhanh của chính mình.

tai-game-ban-ca

Với 10 loại súng, mỗi cây súng có những sức mạnh khác nhau, mỗi cây súng đều đều có thể nâng cấp mạnh hơn để chúng ta có thể “bá đạo” hơn trong việc săn bắt cá quý hiếm. Chưa dừng ở đó, trò chơi còn khéo léo đưa vào các loại items hỗ trợ đặc biệt như súng laser, bomb, ngư lôi… để các thuyền trưởng có thể bắt được những loài cá “khó tính” trong thế giới biển đó. Những chú cá chình, những chú mực ống, những chú voi dễ thương, những chú cá kiếm tinh nghịch… sẽ khiến cho các thuyền trường chúng ta thích thú trong việc săn bắt chúng.

Sử dụng đạn lớn tầm 4 và 5. Chính vì vậy bạn phải săn các chú cá có nhiều hơn 5 xu. Như vậy mới không bị lỗi. Tuy nhiên các chú cá này thường khá Trâu. Các bạn nên chờ chúng chơi thành bầy rồi hãy bắn nhé. Hãy sử dụng đạn 2, và khi nhắm đến 1 đối tượng. Hãy bắn liên tục từ 3-5 phát vào bầy cá (bầy cá 2 xu á. Thường đi thành bầy ~10 con)-> khả năng đánh bắt cao hơn vì diện tích thả lưới được trải rộng cũng như đánh bắt được nhiều con hơn.

Tai-game-ban-ca-mien-phi-cho-dien-thoai

Qua mỗi level bạn sẽ nhận được 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng giá trị từ các item đặc biệt cho đến Gold hoặc ngọc Rubi. Trong đó đặc biệt là bạn sẽ nhận được khuyến mãi đạn lên đến 50%.

Thế giới game bắn cá cho điện thoại

Trang wap của chúng tôi thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất dành cho điện thoại, bạn hãy truy cập để update được phiên bản chuẩn mới nhất hiện nay nhé!  Nhiệm vụ của bạn trong Game Ban Ca là phải tìm và bắt được con cá yêu cầu. Và thường là chúng đi theo bầy đàn, tuy nhiên những con quái vật của biển sâu luôn rình rập bạn.

Khi di chuyển bắn những con cá nhỏ, hãy cẩn thận với những chú cá mập nhé, nếu như súng của bạn chỉ là đạn bình thường, thì có thể bị chúng phá hủy đấy. Hãy nhanh tay tai game ban ca mien phi về điện thoại của mình bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Ứng dụng hot
Game tải nhiều
Game Store
Tags
Game ban ca - Tai game ban ca ve may - Tai game ban ca - Tai game ban ca mien phi
Giới thiệu
Cùng khám phá thế giới dưới đáy biển với game bắn cá vui nhộn. Nhanh tay tải game bắn cá miễn phí về máy và chơi ngay bây giờ thôi. Bạn sẽ cực kỳ thích chơi game này đấy. Chúc các bạn chơi game bắn cá vui vẻ